Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Quảng Phú  - TP.Thanh Hóa

Cải cách hành chính

công khai Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung và bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND cấp huyện, UBND cấp xã tỉnh Thanh Hóa

Thực hiện Quyết định số 5059 /QĐ-UBND ngày 28 tháng 12 năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung và bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND cấp huyện, UBND cấp xã tỉnh Thanh Hóa.

công khai thực hiện Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi trong lĩnh vực Hộ tịch thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp/ UBND cấp huyện/UBND cấp xã.

PHƯỜNG QUẢNG PHÚ TỔ CHỨC THÀNH LẬP HỘI LUẬT GIA VÀ PHỔ BIẾN TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT.

Ngày 14/11/2023, tại Hội trường Công sở phường Quảng Phú (thành phố Thanh Hóa), UBND phường Quảng Phú phối hợp với Hội Luật gia thành phố Thanh Hóa tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi hội Luật gia phường Quảng Phú và tuyên truyền, phố biến pháp luật.

PHƯỜNG QUẢNG PHÚ TRIỂN KHAI NHÂN RỘNG MÔ HÌNH 3 KHÔNG.

Triển khai mô hình 3 KHÔNG trong giải tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính góp phần thực hiện thành công đề án chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Thanh Hoá

Thông tin xin lấy ý kiến nhân dân liên quan đến nhiệm vụ đồ án Quy hoạch phân khu 08A Thành phố Thanh Hoá

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tại Công văn số 6818/UBND-CN ngày 18/5/2023 về việc lập các Quy hoạch phân khu (QHPK) tỷ lệ 1/2000 theo Quy hoạch chung đô thị Thanh Hóa đến năm 2040 trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. UBND thành phố Thanh Hoá tổ chức xin ý kiến các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng đân cư về việc lập nhiệm vụ...

TRÌNH TỰ, THỦ TỤC HÀNH CHÍNH; ĐĂNG KÝ KẾT HÔN, XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN TRỰC TUYẾN

Quyết định Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính: Đăng ký kết hôn, xác nhận tình trạng hôn nhân trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của Uỷ ban nhân dân cấp huyện/Uỷ ban nhân dân cấp xã

CÁN BỘ, CÔNG CHỨC UBND PHƯỜNG QUẢNG PHÚ CÔNG KHAI XIN LỖI NGƯỜI DÂN TRONG VIỆC CHẬM TRẢ KẾT QUẢ TRONG GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH.

Do chậm trả kết quả, giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC, nhiều Công chức gửi phiếu xin lỗi công khai đến người dân trên địa bàn phường.

Giới thiệu Nghị định số 33/2023/NĐ-CP quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố

Ngày 10/6/2023, Chính phủ ban hành Nghị định số 33/2023/NĐ-CP quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố. Nghị định có hiệu lực từ ngày 01 tháng 8 năm 2023.

Về việc thực hiện quy định liên quan đến bỏ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy.

Không yêu cầu cung cấp giấy tờ xác nhận thông tin về cư trú khi thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công; bố trí cán bộ hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VNeID và đăng ký kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 1, mức 2 để sử dụng thực hiện tra cứu dịch vụ công.

UBND PHƯỜNG QUẢNG PHÚ TẬP TRUNG CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ cải cách hành chính nhà nước theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI đã đề ra.

Tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Thực hiện Nghi ̣quyết số 671/NQ-UBTVQH15 ngày 23/12/2022 của Ủy banThường vu ̣Quốc hôi; Nghị quyết số 170/NQ-CP ngày 31/12/2022 của Chính phủ; Kế hoạch Số 106/KH-UBND ngày 13/02/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Thanh Hóa về việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luât Đ̣ ất đai (sửa đổi)

Hôm nay:
Hôm qua: