Thủ tướng yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 33/CĐ-TTg ngày 7/4/2024 yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng.

Chuyển đổi số quốc gia gắn với phát triển kinh tế - xã hội

Theo Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, chương trình chuyển đổi số quốc gia đi qua 4 năm và đến bây giờ đã đủ điều kiện để gắn với nhiệm vụ trung tâm là phát triển kinh tế - xã hội.

PHƯỜNG QUẢNG PHÚ SƠ KẾT CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO QUÝ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM QUÝ II

Ngày 04/4/2024 BCH Đảng bộ phường Quảng Phú tổ chức hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo quý 1, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý 2 và trao huy hiệu Đảng đợt mùng 03/02/2024.

công khai thực hiện thủ tục hành chính được mới/ sửa trong lĩnh vực đất đai thuộc thẩm quyền giải quyết của Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường

Thực hiện Quyết định số 1102 /QĐ-UBND ngày 21 tháng 3 năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa về việc công bố thủ tục hành chính mới/sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Đất đai thuộc thẩm quyền giải quyết của Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Thanh Hoá trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

PHƯỜNG QUẢNG PHÚ TỔ CHỨC TRIỂN KHAI MÔ HÌNH 3 KHÔNG

Sáng ngày 10/11/2023, UBND phường Quảng Phú phối hợp với trung tâm viễn thông Nam thành phố Thanh Hoá VNPT tổ chức hội nghị tập huấn triển khai mô hình “3 không” trên địa bàn phường.

PHƯỜNG QUẢNG PHÚ TRIỂN KHAI NHÂN RỘNG MÔ HÌNH 3 KHÔNG.

Triển khai mô hình 3 KHÔNG trong giải tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính góp phần thực hiện thành công đề án chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Thanh Hoá

LỜI KÊU GỌI TOÀN DÂN ĐĂNG KÝ, KÍCH HOẠT VÀ SỬ DỤNG TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ VNEID

Ngày 19/6/2023 Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá đã ban hành lời kêu gọi toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID.

Giao ban công tác sản xuất nông nghiệp và công tác cài đặt định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2 trên địa bàn phường Quảng Phú.

Chiều ngày 14/6/2023 Đồng chí bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Quảng Phú, Phạm Văn Thành chủ trì hội nghị Giao ban công tác sản xuất nông nghiệp và công tác cài đặt định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2.

Giới thiệu Nghị định số 33/2023/NĐ-CP quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố

Ngày 10/6/2023, Chính phủ ban hành Nghị định số 33/2023/NĐ-CP quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố. Nghị định có hiệu lực từ ngày 01 tháng 8 năm 2023.

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Hội nghị sơ kết 4 tháng thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng chính phủ về việc tang cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới. Kết quả xây dựng mô hình “ Tổ liên gia an toàn về PCCC và Điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn phường Quảng Phú.

TẬP HUẤN, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2023

Chuyển đổi số là một nội dung quan trọng trong sáu nhiệm vụ trọng tâm và ba đột phá chiển lược về phát triển kinh tế-xã hội giai đoạn 2021-2030 theo Nghị Quyết đại hội XIII Của Đảng.

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ MỨC ĐỘ 2 TRÊN ỨNG DỤNG VNEID

Thực hiện Đề án 06 của Chính Phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia, đặc biệt, kể từ ngày 01/01/2023 khi sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hiệu lực thì việc cài đặt và kích hoạt định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2 là một trong những phương thức để thay thế sổ hộ khẩu