Ra quân tổng vệ sinh môi trường tại khu vực cầu Thống Nhất phường Quảng Phú

Đăng lúc: 08:25:38 19/09/2022 (GMT+7)

Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ phường Quảng Phú phối hợp với các đoàn thể và Ban liên cán Tổ dân phố 6, Tổ dân phố 7 ra quân tổng vệ sinh môi trường

Ngày 18/9/2022, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ phường Quảng Phú phối hợp với các tổ chức Đoàn thể của phường vận động toàn thể Nhân dân Tổ dân phố 6,  Tổ dân phố 7 đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, phát quang hành lang tuyến đường gầm cầu Thống Nhất và 02 tuyến đường dọc bờ sông Thống Nhất.

Tới dự buổi ra quân có đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ; đồng chí Lê Mai Khanh, Uỷ viên Ban thường vụ, PCT UBND Thành phố; đồng chí Trịnh Văn Thế, Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thành uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Thành uỷ viên, PCT UBND Thành phố; các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể, phòng ban thành phố Thanh Hoá; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ phường; Ban chấp hành hội Cựu chiến binh, hội Phụ nữ, hội Nông dân, Đoàn thanh niên; Ban liên cán Tổ dân phố 6, Tổ dân phố 7 và đại diện gần 150 hộ dân Tổ dân phố 6, Tổ dân phố 7 phường Quảng Phú.

H A 2.jpg

Lãnh đạo Thành phố dự buổi phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường tại khu vực cầu Thống Nhất

Kết quả, buổi ra quân tại hai Tổ dân phố đã tổ chức quét dọn, thu gom rác thải hơn 1200m đường, phát quang hơn 1000m hai bên hành lang đường bờ sông, chỉnh sửa cây bóng mát dọc các tuyến đường bờ sông Thống Nhất.

H A 3.jpg

Một góc buổi ra quân tại gầm cầu Thống Nhất

Đây là buổi ra quân đầu tiên, trong thời gian tới từ ngày 26-29/6 Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ phường tiếp tục phối hợp với các tổ chức Đoàn thể trong phường vận động toàn thể nhân dân các Tổ dân phố còn lại trên địa bàn phường đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường trên các trục đường và ngõ phố.

Đây là một trong các hoạt động thiết thực tuyên truyền, vận động người dân hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn, đồng thời nâng cao nhận thức của người dân trên địa bàn phường trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường trên các trục đường và ngõ phố, ý thức cùng nhau chung sức, đoàn kết bảo vệ môi trường, giữ gìn và xây dựng cảnh quan môi trường sáng -  xanh - sạch - đẹp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, cũng như góp phần thực hiện cuộc vận động "Đô thị văn minh, công dân thân thiện"./.

Đình Đông - VHXH