Tuyên truyền pháp luật

Thủ tướng yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 33/CĐ-TTg ngày 7/4/2024 yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng.

PHƯỜNG QUẢNG PHÚ TỔ CHỨC THÀNH LẬP HỘI LUẬT GIA VÀ PHỔ BIẾN TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT.

Ngày 14/11/2023, tại Hội trường Công sở phường Quảng Phú (thành phố Thanh Hóa), UBND phường Quảng Phú phối hợp với Hội Luật gia thành phố Thanh Hóa tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi hội Luật gia phường Quảng Phú và tuyên truyền, phố biến pháp luật.

Triển khai các giải pháp cấp bách để bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư tại Thanh Hóa

Ngày 17/5/2022, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành ký Chỉ thị số 04/CT-TTg về một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư tại Việt Nam

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ, CỎ MỸ XÂM NHẬP HỌC ĐƯỜNG, VẤN ĐỀ BÁO ĐỘNG ĐÁNG LO NGẠI.

Nhiều phụ huynh học sinh, cơ quan chức năng, các ban ngành, đoàn thể phường Quảng Phú đang lo Ngại thuốc lá điện tử, cỏ mỹ xâm nhập học đường.

Một số biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán

Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 đang đến gần là thời điểm tiêu thụ thực phẩm lớn trong năm, nhất là các thực phẩm thịt, cá, trứng, nem, chả, bánh chưng, bánh tét, bánh ngọt, mứt, kẹo, rượu, bia, nước giải khát, các loại hạt có dầu... Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm cũng gia tăng việc sản xuất, kinh...

Quản lý chất thải rắn sinh hoạt của hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Mọi cá nhân và hộ gia đình có hoạt động làm phát sinh CTRSH có trách nhiệm và nghĩa vụ quản lý CTRSH; đồng thời, có trách nhiệm phân loại tại nguồn phù hợp với mực đích quản lý, xử lý và chi trả giá dịch vụ cho hoạt động thu gom, vận chuyển, xử lý CTRSH theo quy định của UBND tỉnh và các quy định của pháp luật có liên quan.