PHƯỜNG QUẢNG PHÚ TỔ CHỨC THÀNH LẬP HỘI LUẬT GIA VÀ PHỔ BIẾN TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT.

Đăng lúc: 09:20:25 16/11/2023 (GMT+7)

Ngày 14/11/2023, tại Hội trường Công sở phường Quảng Phú (thành phố Thanh Hóa), UBND phường Quảng Phú phối hợp với Hội Luật gia thành phố Thanh Hóa tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi hội Luật gia phường Quảng Phú và tuyên truyền, phố biến pháp luật.

Toàn cảnh Hội nghị(29).jpg

Toàn cảnh Hội nghị.

Về dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, BCH, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, cán bộ công chức. Về vphias hội Luật gia tỉnh Thanh Hoá có Đồng chí Hà Sĩ Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Thư ký Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa, dự. Cùng dự có lãnh đạo Hội Luật gia thành phố Thanh Hóa và các thành viên cùng đoàn.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Long, Phó Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Thanh Hóa đã công bố Quyết định kết nạp hội viên là các cán bộ, công chức phường Quảng Phú (thành phố Thanh Hóa) và Quyết định thành lập Chi hội Luật gia phường Quảng Phú. Đây là Chi hội Luật gia thứ 14 được thành lập trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Đồng chí Nguyễn Trọng Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Thanh Hóa, phát biểu tại Hội nghị.jpg

Đồng chí Nguyễn Trọng Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Thanh Hóa, phát biểu tại Hội nghị​

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Trọng Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Thanh Hóa chúc mừng Chi hội Luật gia phường Quảng Phú được thành lập và giao nhiệm vụ cho Chi hội, trước mắt chuẩn bị các điều kiện tổ chức tốt Đại hội lần thứ nhất theo quy định. Đồng chí cũng giới thiệu chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Hội Luật gia và sơ lược quá trình thành lập, phát triển của Hội Luật gia Việt Nam, Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa và Hội Luật gia thành phố Thanh Hóa; các văn bản của Đảng, Nhà nước, tỉnh Thanh Hóa và thành phố Thanh Hóa mới ban hành trong thời gian gần đây về công tác của Hội Luật gia.

Lãnh đạo Hội Luật gia thành phố Thanh Hóa và phường Quảng Phú trao các quyết định kết nạp hội viên.jpg

Các đại biểu dự Hội nghị cũng được nghe giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở và Luật Hòa giải ở cơ sở./.

Tin bài: http://tusta.org.vn/